Camera IP Wifi là gì? Có nên Chọn và Sử dụng Camera Wifi không dây?

Camera IP Wifi là thiết bị hoạt động ĐỘC LẬP, sử dụng Wifi để truyền tải hình ảnh đến các thiết bị di động như: điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Vì hoạt động dựa vào Wifi không cần sử dụng cáp tín hiệu nên chúng còn được gọi là camera không dây.

Trong đó, “IP” trong camera IP Wifi có nghĩa Internet Protocol” (địa chỉ trong hệ thống mạng internet), ngầm hiểu mỗi thiết bị sẽ mang duy nhất một địa chỉ IP. Muốn sử dụng, chỉ cần lắp đặt camera wifi, kết nối với thiết bị theo dõi và wifi là xem camera được ngay. Do vậy, cho dù ở đâu chỉ cần thiết bị xem camera có mạng Internet là có thể giám sát khu vực lắp camera được ngay.

Tại sao nên chọn chiếc camera IP không dây trong nhà và ngoài trời ngay bây giờ?

Giá camera IP Wifi rẻ chỉ từ 300.000đ tại Hải Nam, bạn chỉ cần mua về cài đặt camera là có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra, bạn có thể chọn các dòng camera IP Wifi chính hãng giá chỉ từ 450.000đ để đảm bảo độ bền cũng như độ bảo mật cho hệ thống giám sát.

Ngoài ra, bạn không cần phải đầu tư thêm bất kỳ phụ kiện, thiết bị nào nữa. Đặc biệt, bạn không cần tốn thêm chi phí thuê thợ lắp, vì camera quan sát 360 không cần lắp rườm rà, chỉ cần gắn trần hoặc treo tường, để kệ.

Vấn đề cài đặt camera ip wifi cực kỳ đơn giản, khách hàng có thể mua về theo hướng dẫn tự động lắp đặt hoặc nhờ kỹ thuật viên lắp camera cho mình.

Về sử dụng, để camera an ninh hoạt động thì nhà bạn cần có mạng wifi, chỉ cần “CẮM ĐIỆN -CHẠY NGAY”. Bạn chỉ cần tải phần mềm MIỄN PHÍ từ nhà sản xuất về điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng,…để theo dõi từ xa qua điện thoại, laptop,…

Camera IP Wifi là gì? Có nên Chọn và Sử dụng Camera Wifi không dây?

IP camera wifi tích hợp đèn hồng ngoại để quan sát ban đêm rõ nét như ban ngày mặc dù mắt thường không nhìn thấy gì. Đặc biệt, những chiếc Camera hồng ngoại hiện đại này còn có khả năng tự kích hoạt hồng ngoại khi trời tối hoặc khi điều kiện ánh sáng không đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *